So sánh máy photocopy ricoh và Toshiba

Không kém cạnh gì dòng máy photocopy Rioch , hiện thương hiệu dòng máy photocopy Toshiba cũng đang chiếm rất nhiều ưu điểm cho các thiết bị văn phòng . Mẫu mã của những dòng trước đây thì Toshiba có mẫu mã thiết kế, ngoài mặt nhìn mượt mà hơn phối màu trắng xám rất hoành tráng , đẹp chuyên nghiệp hơn cho văn phòng .

So sánh máy photocopy ricoh và Toshiba

So sánh máy photocopy ricoh và toshiba được phát triển rộng rãi trên cả thị trường và nhiều lĩnh vực khác nhau như văn phòng đến dịch vụ với hai dòng máy được ưa chuộng hàng đầu thế giới và mỗi dòng máy có sự khác biệt thì rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được. Muốn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với văn phòng của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ và sau đây chúng tôi xin tư vấn và so sánh hai dòng thương hiệu nổi tiếng máy photocopy ricoh và toshiba để quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho văn phòng của mình được tốt hơn.

1.Ưu điểm của máy Photocopy Ricoh

Sau 1 thời gian im hơi nặng tiếng vẻ bề ngoài thiết kế, mẫu mã chất liệu vỏ máy. Hãng Ricoh đã khắc phục và cho ra đời dòng máy photocopy ricoh mp4000 , 5000 , mp4001 , 5001 với phối màu xanh , trắng đẹp hơn và chất liệu nhựa trắng tốt hơn nên giá cả có cao hơn rất nhiều.

Máy photocopy Ricoh ra dòng máy nhỏ hơn mp2550 , mp2851 , 3350 chạy tốt nhưng độ bền của bộ PCU( cardtridge ) k cao sử dụng được 2-3 nước thì có thể thay bộ pcu . Là dòng máy số 1 với thiết kế mang tính thanh nhã , không gây tiếng ồn , chạy êm , bền nhưng linh kiện đòi hỏi phải chuẩn hàng tốt thì máy chạy mới tốt , chất lượng bản in đẹp. Đây là máy photocopy dùng cho văn phòng , dòng máy photocopy Ricoh này để cân chỉnh cho máy khó hư hơn và xác thực hơn thì phải đòi hỏi tay nghề của các kỹ thuật phải cao thì máy mới chạy mượt và tốt hơn . Tuy nhiên việc khắc phục hỏng hóc đã có kỹ thuật chịu trách nhiệm, nên quý khách hàng nên yên tâm sử dụng về dòng sản phẩm Ricoh này .

Máy photocopy Ricoh với tốc độ nhanh thường được các quý khách ưu tiên hơn khi chọn mua máy , đáp ứng được đề nghị trên như khoảng 40 bản/ phút hoặc 80 bản/phút . Các tiêu chí chọn lọc mua cũng như trên .

Một số máy photocopy Ricoh Máy Photocopy Ricoh Priport DX 3440 hay máy photocopy Ricoh Aficio MP-2500 đây là một trong những dòng máy của Ricoh được nhiều người ưu tiên và sử dụng nhất bởi nhiều tính năng vượt trội mà giá thành hợp lý phù hợp với công việc văn phòng hay dịch vụ. Máy Photocopy Ricoh Priport DX 3440 có giá thành hơi đắt nhưng chạy rất tốt, đây là dòng máy số một mang tính thanh lịch không hề gây tiếng ồn chạy êm, bền nhưng link kiện đòi hỏi phải chuẩn hàng tốt thì máy chạy mới tốt được. Đối với dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP-2500 này thì cũng tương đối tốt tuy nhiên để cân chỉnh cho máy khó hư hơn và chuẩn xác hơn thì phải đòi hỏi tay nghề cao thì máy mới có thể chạy mượt và tốt được.

2. Ưu điểm của máy Toshiba

Không kém cạnh gì dòng máy photocopy Rioch , hiện thương hiệu dòng máy photocopy Toshiba cũng đang chiếm rất nhiều ưu điểm cho các thiết bị văn phòng . Mẫu mã của những dòng trước đây thì Toshiba có mẫu mã thiết kế, ngoài mặt nhìn mượt mà hơn phối màu trắng xám rất hoành tráng , đẹp chuyên nghiệp hơn cho văn phòng .

Những dòng máy photocopy Toshiba chỉ dàng chho văn phòng sử dụng với số lượng ít, ngoài ra còn những công ty sử dụng photocpopy lượng lớn thì nên chọn cho mình những dòng sản phẩm máy photocopyToshiba công nghiệp hay có thể lựa chọn hãng máy photocopy Sharp AM-40 đây là một trong những dòng máy sử dụng êm và có thể in ấn với tốc độ cao. Với máy photocopy Sharp AM-40 bạn không cần quá phải lo lắng về vấn đề sửa chữa hay hỏng hóc vì rất dễ sử dụng và bảo quản nhé.

Thông thường máy Photocopy thường có tốc độ in nhẹ nhàng, với những chức năng cơ bản như in Fax, scan hoặc có thể thêm chức năng in màu. Ngoài những hãng máy Photocopy thông dụng trên bạn cũng có thể tham khảo thêm máy photocopy Canon, đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Máy photocopy Canon với thiết kế đơn giản dễ sử dụng lại có hiệu quả công việc cao nên cũng được rất nhiều người sử dụng.