So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

Đối với hai loại máy hủy tài liệu này đều có khả năng hủy được các chất liệu mềm mỏng đến những vật kim loại cứng như kim bấm hay các chất liệu như thẻ từ, CD…Ngoài ra với hay máy này còn được trang bị thêm chế độ tự động ngắt khi đầy giấy hay khi cửa thùng hủy còn mở, điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như hiệu quả làm việc cho người dùng.

So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

Đều là những sản phẩm máy hủy tài liệu tầm trung, so sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan, toàn diện nhất về hai loại máy hủy tài liệu nàyvà lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi thông tin giá máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S được cập nhật trên Topgia để biết được một số nơi bán giá rẻ nhất máy hủy tài liệu này trên thị trường hiện nay.

So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S đây đều là những thương hiệu sản xuất máy hủy tài liệu có uy tín cũng như chất lượng và giá cả hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bài viết dưới đây Topgia.vn xin được so sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S để bạn có những đánh giá khách quan hơn với 2 hãng có cùng phân khúc trên thị trường này.

1. Về thiết kế

Máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S đều được thiết kế khá nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển dễ dàng giúp cho người dùng có thể di chuyển đến bất cứ lúc nào hay khu vực nào họ muốn. Cùng với đó là cả hai máy đều có những tính năng giảm thiểu CO2 trong khi hoạt động, giúp bảo vệ môi trường xung quanh nơi làm việc. Xét trên khíc cạnh khác thì máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và Primo 1200S có sử dụng chất liệu nhựa dày, các mép nối khít nhau, núm điều chỉnh đặt ngay ở phía trên rất thuận tiện cho người dùng có thể điều khiển dễ dàng cũng như việc vệ sinh máy. Nhìn chung về thiết kế thì hai loại máy này không có gì khác biệt nhau quá nhiều. Một trong số những máy hủy tài liệu được nhiều người sử dụng có thiết kế tương tự với hai loại máy hủy này là máy hủy tài liệu Bingo C35, đây là một trong những máy hủy tài liệu được nhiều văn phòng sử dụng nhất, máy hủy tài liệu Bingo C35 sử dụng dao cắt bằng thép siêu bền, có khả năng cắt vụn hiệu quả các loại giấy một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

2. Về công suất hủy

Hầu hết các máy hủy tài liệu thường được đánh giá ở công suất, đây là yếu tố quyết định để người tiêu dùng lựa chọn. Máy hủy tài liệu Primo 1200S có công suất khá cao từ 13- 15 tờ, độ rộng cửa hủy là 225mm giúp đẩy nhanh tiến độ hủy tài liệu của người dùng, giúp công việc được diễn ra nhanh chóng hơn. Còn máy công suất hủy của Aurora AS616QM lại thấp hơn và chỉ đạt được 6 tờ/lần hủy, tốc độ hủy là 3,5/giây, có miệng cắt rộng 220mm.

3. Về kích thước mảnh hủy

Máy hủy tài liệu Aurora AS616QM có khả năng cắc vụn thành nhiều mành với kích thước là 3×9 mm trong khi máy Primo 1200S lại có khả năng hủy kiểu sợi, kích thước sau khi hủy là 3,9mm điều này nếu có ý đồ kẻ trộm vẫn có thể khôi phục được những tài liệu đã bị hủy. vì thế xét về tính bảo mật thông tìn tài liệu thì máy hủy tài liệu Aurora AS616QM có sự vượt trội hơn hẳn.

4. Khả năng hủy CD

Đối với hai loại máy hủy tài liệu này đều có khả năng hủy được các chất liệu mềm mỏng đến những vật kim loại cứng như kim bấm hay các chất liệu như thẻ từ, CD…Ngoài ra với hay máy này còn được trang bị thêm chế độ tự động ngắt khi đầy giấy hay khi cửa thùng hủy còn mở, điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như hiệu quả làm việc cho người dùng.

Hầu hết các máy hủy đều có khả năng hủy CD, bạn có thể tham khảo thêm một số hãng khác như, máy hủy tài liệu silicon PS-812C đây cũng là một trong số những thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay với máy hủy này bạn hủy tài liệu trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được tối đa công sức cũng như thời gian của bạn, ngoài máy hủy tài liệu silicon PS-812C thì hãng máy hủy tài liệu Ziba HC-26 cũng được nhiều người tin dùng đây là máy hủy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn nào, đảm bảo được sinh hoạt hiệu quả cho mọi người xung quanh, máy hủy tài liệu Ziba HC-26 là sản phẩm thông minh hiện đại được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan tổ chức và doanh nghiệp với khả năng phục vụ công việc cực kỳ tiện lợi.

5. Giá cả của hai loại máy hủy

Máy hủy tài liệu Aurora AS616QM được bán với mức giá là hơn 2 triệu đồng thấp hơn so với máy hủy máy Primo 1200S với mức giá gần 4 triệu đồng, điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là sự chênh lệch về công suất của hai máy hủy cũng ảnh hưởng đến sự khác nhau của giá thành sản phẩm.