Lựa chọn máy photocopy Canon hay photocopy Ricoh

Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đảm bảo mua được thiết bị có chất lượng tốt giá thành rẻ, bạn có thể xem xét đến cách chọn mua máy photocopy cũ thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy mới. Tuy nhiên, bạn cần có sự hiểu biết một cách rõ ràng hoặc nhờ cậy đến các chuyên gia trong lĩnh vực này để có cách chọn mua máy photocopy cũ một cách đảm bảo nhất.

Lựa chọn máy photocopy Canon hay photocopy Ricoh

Lịch sử máy photocopy ra đời năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson đã tạo nên một bước ngoặt mới cho con người trong ngành sao chụp tự động. Đến thế kỉ 21, các loại máy photocopy càng trở nên hiện đại và công suất làm việc hiệu quả hơn. Một trong những trợ thủ đắc lực ngành sao chép phải kể đến máy photocopy canon và máy photocopy Ricoh.

Giống nhau:
Đều sử dụng để copy + in + scan
Đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao
Tốc độ in nhanh và chính xác

Khác nhau:

1. Máy photocopy Canon

– Thiết kế tiện dụng:

Lường trước những tác hại từ môi trường, máy photocopy Canon sở hữu một thiết kế mạnh mẽ, hoạt động ngay cả điều kiện nhiệt độ nằm ở độ ẩm cao.

Hướng văn bản được quét nhờ chức năng scan thông minh, từ đó người sử dụng không phải kiểm tra và xoay các tư liệu bằng tay trước khi gửi đi. Hơn nữa, để chuyển đổi tài liệu thành file searchable PDF, người dùng cũng có thể tìm kiếm và sao chép từ các tài liệu đã quét.

Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đảm bảo mua được thiết bị có chất lượng tốt giá thành rẻ, bạn có thể xem xét đến cách chọn mua máy photocopy cũ thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy mới. Tuy nhiên, bạn cần có sự hiểu biết một cách rõ ràng hoặc nhờ cậy đến các chuyên gia trong lĩnh vực này để có cách chọn mua máy photocopy cũ một cách đảm bảo nhất.

– Độ bảo mật và quản lý cao:

Bằng việc sử dụng tính năng Department ID, người dùng có thể theo dõi và giám sát thiết bị. Đồng thời, tính năng này còn làm giảm hao tổn tài nguyên thông qua việc giám sát và vô hiệu hóa các chức năng không cần thiết.

– Kết nối với smartphone

Đây là một chức năng thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và sự di chuyển cho người dùng. Với máy photocopy canon hiện đại hiện nay, người sử dụng được cung cấp chức năng in ấn di động đơn giản cho phép bạn có thể in ấn tài liệu từ chính thiết bị di động cá nhân. Bên cạnh đó, máy cũng hộ trợ các định dạng như hình ảnh, văn bản PDF và các trang web.

Ngoài ra, chức năng Canon Mobile Scanning for Business cho phép bạn quét và lưu trữ thông tin trên di động kèm theo việc gửi email cho chính mình.

Top máy photocopy dưới 20 triệu là nhóm sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với các thương hiệu nổi tiếng như máy photocopy Sharp, máy photocopy Cano đều có những dòng máy photocopy dưới 20 triệu để bạn lựa chọn.

2. Máy photocopy Ricoh

– Thiết kế sang trọng

Các dòng máy photocopy Ricoh đều là các mẫu mới nhất và hiện đại, được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Dòng máy photocopy Ricoh mới này rất được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, đặc biệt là các công ty nước ngoài và cao ốc văn phòng.

– Các tính năng photocopy thông minh

Tùy từng loại máy của Ricoh, song đa số các dòng máy của hãng này đều có tốc độ chụp/in nhanh tới 50 trang/phút, công suất tối đa là 30.000 bản/tháng.

Mẫu sản phẩm của Ricoh có đầy đủ tính năng photocopy, in, scan màu GDI, có các chức năng như đảo 2 mặt bản sao và cả chức năng chia bộ điện tử nên hoạt động rất thuận tiện cho người dùng.

Bên cạnh một chiếc máy photocopy thì máy in hay máy fax cũng là những thiết bị văn phòng cần thiết cho bất cứ công ty hay tổ chức nào từ lớn đến nhỏ. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn các loại máy in của các thương hiệu lớn với giá thành khác nhau. Đặc biệt với các tổ chức thường xuyên phải truyền tải thông tin cho nhau bằng văn bản nhưng cần có sự bảo mật thì máy fax là thiết bị không thể thiếu.

– Thân thiện với môi trường

Vì đây là dòng máy được sản xuất theo công nghệ mới nên máy photocopy Ricoh không chỉ góp phần giảm thiểu rác thải môi trường mà còn tiết kiệm năng lượng. Bởi máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, hệ thống chống tái sử dụng mực thải. Cho nên máy rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Cả 2 mẫu sản phẩm photocopy Canon và Ricoh đều có mặt rộng rãi và uy tín trên thị trường. 2 dòng máy này cũng liên tục được cải tiến, nâng cấp và dần đi vào đời sống của con người hơn. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình người bạn đồng hành trong lĩnh vực sao chép hiện đại thì hoàn toàn không nên bỏ qua 2 sản phẩm giá trị này.